Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Resort & Villas- Đầu tư BĐS sinh lời kép và những đặc quyền nghỉ dưỡng 5*

Ngày 07/11/2015, tại trung tâm hội nghị Queen Bee, Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức hội nghị “Vinpearl Resort& Villas– Đầu tư bất động sản sinh lời kép”. Sự kiện là cơ hội đặc biệt để khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, chuyên sâu nhất về Vinpearl Phú Quốc 3, Vinpearl Đà Nẵng 2 cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015.

 

CHƯƠNG TRÌNH

 VINPEARL RESORT & VILLAS – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI KÉP

Thời gian: 9h00 – 12h00, thứ Bảy, ngày 07 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Phòng Queen Bee 1, TTHN Queen Bee, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

TẶNG NGAY 2 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI VINPEARL HẠ LONG

Vinpearl Resort & Villas- Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp có vị trí đắc địa tại những thành phố du lịch hàng đầu của Việt Nam, bao gồm: Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land – Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Các biệt thự nghỉ dưỡng này không chỉ mang tới cho khách hàng những không gian sống sang trọng, tiện nghi hòa quyện với nét thơ mộng của bức tranh sơn thủy hữu tình, mà còn nâng tầm cuộc sống của chủ nhân lên tầng thượng lưu, đẳng cấp và bình yên bên gia đình và người thân.

Overview Overview Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

hotHệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas có kiến trúc sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp, mang tới một không gian sống thượng lưu với những tiện nghi thời thượng được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hữu tình. Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas có nghĩa là Quý khách đang nâng tầm cuộc sống của mình lên tầng thượng lưu, đẳng cấp và bình yên bên gia đình và người thân.

hotHơn thế, khi được xác lập quyền sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas lâu dài với sổ đỏ vĩnh viễn, Quý khách còn được hưởng những tiện nghi, dịch vụ cùng hệ thống giải trí đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, spa, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi, nhạc nước, thuỷ cung, khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển.

hotChủ nhân biệt thự có thể đăng ký tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được quyền trao đổi 15 đêm nghỉ miễn phí của mình trên toàn hệ thống Vinpearl.

hotHệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được đảm bảo chính xác về tiến độ, chất lượng xây dựng, tiện ích, hệ thống hạ tầng và chất lượng dịch vụ vượt chuẩn 5 sao quốc tế.
Vinpearl Resort & Villas là điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với giới đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, Vinpearl Resort & Villas còn giữ một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chỉ còn DUY NHẤT 50 SUẤT TẠI TTHN QUEEN BEE, ĐĂNG KÝ NGAY sự kiện “Vinpearl Resort & Villas- Đầu tư bất động sản sinh lời kép”

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85