biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên dự án nghìn tỷ thu hút đầu tư nước ngoài

Được đầu tư xây dựng tại thành phố biển Hải Phòng bởi Vingroup, Vinpearl Vũ Yên mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản xứ cảng. Dự án bất động sản này không chỉ thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước mà còn là mục tiêu của các nhà đầu tư nước ngoài. Với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng cùng giá trị phát triển bền vững, các nhà đầu tư thông minh không thể nào đứng bên ngoài nhìn dự án này bởi đây là cơ hội đầu tư sinh lời có 1 không 2.

Nhiều ưu điểm nổi bật chỉ có ở Vinpearl Vũ Yên

Nói đến Vingroup, người ta sẽ nghĩ ngay đến một tập đoàn bất động sản tầm cỡ hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn xa trông rộng đã thành công rực rỡ ở nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dự án Vinpearl Vũ Yên cũng được đầu tư, xây dựng trên tinh thần chỉ có chắc chắn thắng lợi chứ không có sự may rủi, hên xui càng khẳng định khả năng, tiềm lực cũng như uy tín của chủ đầu tư này.

Bất kể dự án nào của Vingroup đều được tọa lạc chễm chệ ngay những vị trí đẹp, đắc địa nhất. Đương nhiên Vinpearl Vũ Yên cũng không phải ngoại lệ. Nằm tại giao điểm của 3 con sông lớn nên cảnh quan, view từ dự án có sự hấp dẫn khó cưỡng. Bên trong không khí trong lành, được bao bọc bởi thiên nhiên thơ mộng là những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế phục vụ đời sống của quý cư dân, quý khách hàng chất lượng nhất.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, tất cả đều khẳng định Vingroup rất mạnh tay trang bị cho Vinpearl Vũ Yên một cuộc sống hưởng thụ đáng mơ ước. Hiện tại dự án đã gần như hoàn thành sân gold cao cấp, chỉ cần tới thăm dự án và chiêm ngưỡng tận mắt toàn cảnh sân gold này, quý khách hàng có thể hiêu được toàn bộ dự án sẽ hoành tráng ra sao.

Tiện ích sân golf biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chính là lợi thế đặc biệt của biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên thu hút nhà đầu tư đến từ nước ngoài

Vinpearl Vũ Yên được các nhà đầu tư bất động sản trong nước quan tâm có lẽ là điều hiển nhiên, nhưng ngay cả các nhà đầu tư nước ngoài cũng lựa chọn mua dự án này để đầu tư sinh lời. Do đặc thù về quốc tịch, cũng như khoảng cách địa lý nên khi đầu tư bất động sản ở nước ta các nhà đầu tư nước ngoài luôn suy xét rất cẩn thận, điều tra thị trường kĩ lưỡng và không bỏ qua sức mạnh uy tín của chủ đầu tư. Nên khi các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài quyết định đầu tư dự án nào sẽ khẳng định sức hút cực kì mạnh mẽ của dự án đó.

Với những gì Vinpearl Vũ Yên sở hữu, nhiều nhà đầu tư nước ngoài không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn quyết định lựa chọn dự án. Họ đã nhận định được tiềm năng phát triển, cũng như khả năng sinh lời an toàn, bền vững mà họ chắc chắn được hưởng từ dự án.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin cụ thể, mới nhất gửi tới quý khách hàng cũng như các chính sách ưu đãi Vinpearl Vũ Yên của chủ đầu tư trong các bài viết tiếp theo.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85