• Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ SINH LỜI CHẮC CHẮN

Tập đoàn Vingroup lại một lần nữa khẳng định vị thế và khả năng đón sóng, dẫn đầu xu thế với dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái trên đảo Vũ Yên, đối diện phía bên kia sông của cảng Chùa Vẽ. Đặc biệt, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng không chỉ là một sản phẩm đánh dấu sự phát triển của thành phố Hải Phòng mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại đất Cảng.

vinpearl vũ yên hải phòng

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Theo thông tin chính thức ngày 12/07/2016, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng theo mô hình đô thị sinh thái với tổng mức đầu tư lên tới 1 tỷ USD trên đảo Vũ Yên.

♦ Tên dự án: Vinpearl Vũ Yên (Tên gọi chưa chính thức)

♦ Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦ Vị trí chính xác: Quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

♦ Tổng diện tích: 872ha

♦ Tổng vốn đầu tư: 22.700 tỷ

♦ Quy mô dự án: Dự án Khu Vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái đảo Vũ Yên

♦ Các hạng mục: Sân Golf 36 lỗ, Quần thể biệt thự sinh thái, khu vui chơi giải trí và Công viên sinh thái, Hệ thống cáp treo dài 1.5km

♦ Năm khởi công: Năm 2016

♦ Năm hoàn thành: Dự kiến hoàn thành 2020

Chưa hết, Chủ đầu tư dự kiến dành 64.7% diện tích để xây dựng khu đô thị và 31.7% diện tích để xây dựng công viên rừng sinh thái, diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là công trình xây dựng cầu qua sông Ruột Lợn. Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ trở thành khu du lịch cao cấp gồm: khách sạn 5 sao, khu giải trí casino, hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo phục vụ du khách ngắm cảnh toàn khu sinh thái, bến du thuyền,…

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Sở hữu vị trí đắc địa là giao điểm của 3 con sông nổi tiếng tại Hải Phòng: Bạch Đằng – Sông Cấm – Ruột Lợn, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những sản phẩm hội tụ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, vượt trội về giao thông.

Đặc biệt là khi hệ thống cáp treo dài 1.5km hoàn thành trong thời gian ngắn sắp tới chắc chắn sẽ mang tới sự thuận lợi về giao thông, kết nối đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư tại siêu phẩm Vinpearl Vũ Yên.

 • Trung tâm hành chính Hải Phòng nhờ vị trí đối diện cảng Chùa Vẽ
 • Cảng hàng không quốc tế Cát Bi
 • Vườn quốc gia Cát Bà
 • Thành phố Hạ Long với di sản Vịnh Hạ Long – qua QL10/ QL18

Sở hữu vị trí trung tâm du lịch, văn hóa và kết nối của thành phố Cảng Hải Phòng, Vinpearl Vũ Yên thể hiện quyết tâm đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố của ông lớn Vingroup, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời.

vị trí Vinpearl Vũ Yên

Phát triển theo tiêu chuẩn và phong cách kiến trúc đặc sắc của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ ấm cúng, sang trọng, hoàn hảo và tuyệt đối riêng tư. Đặc biệt, hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ và tiêu chuẩn 5 sao cao cấp tại Vinpearl Vũ Yên chắc chắn sẽ biến nơi đây trở thành điểm đến không chỉ thu hút khách hàng trong mà còn ngoài nước, tăng thời gian lưu trú đồng thời cũng chính là lợi nhuận cho nhà đầu tư Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

 • Tiến độ triển khai Vinpearl Vũ Yên

  Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 3
 • Tiến độ triển khai Vinpearl Vũ Yên

  Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 4
 • Tiến độ triển khai Vinpearl Vũ Yên

  Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 5
 • Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 6
  SỞ HỮU KỲ NGHĨ ĐẲNG CẤP

  Tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã chính thức ra mắt, biệt thự Vinpearl Vũ Yên dự kiến mang đến nhà đầu tư cơ hội tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng 5* mỗi năm trong suốt 10 năm và được trao đổi chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl trên cả nước cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân.

 • Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 7
  ĐẦU TƯ THẢNH THƠI

  Sở hữu vị trí trung tâm, khả năng kết nối cùng quy hoạch đồng bộ, Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư đảm bảo và sinh lời chắc chắn trong tương lai nhờ cam kết lợi nhuận tối thiểu dự kiến 10%/năm trong vòng 10 năm. 

 • Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 8
  CHIA SẺ LỢI NHUẬN HẤP DẪN

  Là một sản phẩm thuộc thương hiệu Vinpearl, dự kiến chủ nhân biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn được chia sẻ lợi nhuận đến 85% giá trị biệt thự trước thuế từ chương trình cho thuê lại của chủ đầu tư Vingroup.

 • Vinpearl Vũ Yên Trọn bộ thông tin và tiến độ dự án 9
  ĐẦU TƯ BT BIỂN VỚI SỐ VỐN BAN ĐẦU HẤP DẪN

  Lựa chọn Vinpearl Vũ Yên, dự kiến quý khách hàng và nhà đầu tư cũng được nhận ưu đãi vay đặc biệt từ chủ đầu tư Vingroup – với mức hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng cùng ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng hấp dẫn.